Chứng chỉ massage trị liệu

Chứng chỉ massage trị liệu là gì ?

Chứng chỉ massage trị liệu là một loại chứng chỉ được cấp cho những người học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo về kỹ thuật massage và bấm huyệt.

Chứng chỉ massage trị liệu

Chứng chỉ massage trị liệu bao gồm:

• Giấy tờ chứng nhận việc học viên đã hoàn thành khóa học chuyên ngành về kỹ thuật massage cơ thể và bấm huyệt theo đúng quy trình và yêu cầu của trường đào tạo/cơ sở đào tạo được cấp phép.
  • Nội dung đào tạo chuyên sâu về giải phẫu cơ thể người, vị trí các điểm huyệt, kỹ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu cho từng bộ phận cơ thể.
  • Có khả năng áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực hành qua buổi thực hành trên người mẫu.
  • Được cấp bởi các trường đào tạo, trung tâm đào tạo massage, bấm huyệt được Bộ Y tế cấp phép.

Đối tượng học chứng chỉ massage trị liệu:

• Chủ spa muốn mở dịch vụ xoa bóp bấm huyệt, massage bấm huyệt
  • Muốn mở trung tâm xoa bóp bấm huyệt
  • Kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt
  • Kỹ thuật viên spa

Thời gian học chứng chỉ massage trị liệu:

• 2,5 tháng
  • Học thực hành tại viện
Lễ trao giải hội thi tay nghề làm đẹp

Học phí chứng chỉ massage trị liệu:

Viện Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm trực thuộc trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng thông báo mở lớp chứng chỉ hành nghề spa cấp tốc dành riêng cho các bạn đã và đang muốn làm chủ spa. Học phí Chứng chỉ massage trị liệu tại Viện Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm là 2.000.000.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chứng Chỉ Massage Trị Liệu vui lòng liên hệ số Hotline: 0987 520 555 hoặc Fanpage: Viện Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm

Tìm hiểu thêm về Các Chứng Chỉ xem thêm tại: Thông tin chứng chỉ

Tham khảo các khóa học tại Viện Đào Tạo Dưỡng Sinh Tuấn Bẻm tại: Danh Sách Khóa Học