Khóa học Massage Mặt Ngọc

Khóa Học Massage Mặt Ngọc

Massage Mặt Ngọc là một loại liệu pháp massage được thực hiện bằng việc sử dụng đá quý hoặc đá ngọc bích để áp dụng lên khuôn mặt. Có nhiều loại đá quý được sử dụng trong liệu pháp này như đá đá muối Himalaya, đá obsidian, đá jade, đá rose quartz, và nhiều loại đá quý khác. Cạo gió mặt là liệu trình dưỡng nhan được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Với việc sử dụng ngọc thạch tác động lên các cơ và kinh mạch ở vùng đầu sẽ giúp bạn có được làn da căng mịn, sáng khỏe và xóa tan nếp nhăn vì tuổi tác.

Massage Mặt Ngọc là kỹ thuật sử dụng lực tác động lên vùng mặt để giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra suôn sẻ, giải nhiệt và tiêu trừ độc tố trên cơ thể. Từ đó, phương pháp này giúp làn da của bạn trở nên căng mịn, khỏe đẹp rạng ngời và loại bỏ các căn bệnh nguy hại.

Massage Mặt Ngọc
  1. Những điều bạn cần biết về kỹ thuật cạo gió mặt bằng ngọc thạch

Kỹ thuật cạo gió mặt bằng ngọc thạch, hay còn được gọi là “Gua sha” trong tiếng Trung, là một phương pháp truyền thống trong y học Trung Quốc đã tồn tại hàng nghìn năm. Đây là một phương pháp sử dụng dụng cụ cạo gió (thường là ngọc thạch, ngọc bích, hoặc các loại đá quý khác) để cạo trên da với mục đích cải thiện tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, và thư giãn cơ bắp.

Để đạt được kết quả tốt nhất thì kỹ thuật cạo gió mặt nên được tiến hành bằng ngọc thạch. Đây là dụng cụ giúp hút độc tố trong cơ thể ra nhanh chóng lại không gây đau hay tạo vết bầm trên vùng mặt.

Những nguyên tố trong ngọc sẽ hấp thụ chất thải và đồng thời cung cấp cho làn da những khoáng chất thiết yếu để tăng độ sáng, chắc khỏe và mịn màng. Ngọc để cạo gió mặt được thiết kế với độ cong phù hợp khi ấn huyệt hay cạo ở trán, mũi, cằm giúp thông kinh lạc, căng da và tăng độ đàn hồi.

1. Công dụng của liệu trình massage mặt với ngọc thạch anh

• Căng da mặt tự nhiên, nâng cơ trẻ hóa
  • Bài trừ độc tố trên da
  • Đưa tinh chất thẩm thấu sâu vào da
  • Đả thông kinh lạc
  • Cải thiện sức khỏe
    Bộ Ngọc Thạch Dưỡng
  1. Các bước thực hành của Massage Mặt Ngọc tại Viện Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm

Bước 1: Tẩy trang

Bước 2: Rửa mặt sạch sâu se khít lỗ chân lông

Bước 3: Thanh tẩy da chết

Bước 4: Xông hơi & hút nhờn làm sạch sâu lỗ chân lông

Bước 5: Massage da mặt nâng cơ kết hợp với đá Thạch Anh trẻ hóa làn da

Bước 6: Đắp mặt nạ cấp ẩm & trắng sáng làn da

Bước 7: Thoa mỏng lớp kem dưỡng, chống nắng

Lớp học Massage Mặt Ngọc tại Viện Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm
  1. Thời gian học khóa Massage Mặt Ngọc tại Viện Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm ?

Khóa học Massage Mặt Ngọc tại Viện Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm sẽ kéo dài 10 buổi. Thời gian học sẽ được chia làm 2 ca: Sáng và Chiều

Sau khi kết thúc khóa học, học viên vẫn chưa nắm vững kỹ năng hoặc kiến thức ở phần nào. Viện sẽ hỗ trợ kéo dài thời gian học đến khi học viên cứng toàn bộ tay nghề. Với thời gian đào tạo kéo dài, học viên sẽ không phát sinh học phí.

1. Học phí khóa Massage Mặt Ngọc ?

Học phí khóa Massage Mặt Ngọc sẽ tùy vào từng đợt ưu đãi, để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0987 520 555

1. Tại sao nên chọn khóa Massage Mặt Ngọc tại Viện Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm

Khóa học Massage Mặt Ngọc tại Viện Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm có thể mang lại một số lợi ích và điểm mạnh sau:

Uy Tín và Chất Lượng Đào Tạo:

• Uy tín trong ngành: Viện Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm có uy tín tốt trong lĩnh vực dưỡng sinh và y học cổ truyền.
  • Chương trình đào tạo chuyên sâu: Có thể cung cấp chương trình học chuyên sâu về Massage Mặt Ngọc, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Giáo Viên và Chuyên Gia:

• Giáo viên có kinh nghiệm: giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực massage mặt ngọc, cập nhật những quy trình mới nhất từ Trung Quốc giúp học viên học hỏi từ những người có chuyên môn.
  • Hướng dẫn thực hành: Học viên được học và thực hành trên người thật để cảm nhận lực.

Cơ Sở Vật Chất và Môi Trường Học Tập:

• Trang thiết bị: cung cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ việc học tập và thực hành tốt nhất.
  • Môi trường học tập thuận lợi: Tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp và thoải mái để học viên tập trung vào việc học.

Hỗ Trợ Học Viên và Cơ Hội Nghề Nghiệp:

• Hỗ trợ nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp: Có thể cung cấp hỗ trợ về việc làm hoặc thông tin về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
  • Tư vấn cá nhân hóa: Hỗ trợ và tư vấn cho học viên trong việc xây dựng kế hoạch nghề nghiệp và phát triển cá nhân.

Độ Phong Phú và Hiện Đại:

• Kiến thức cập nhật: Cung cấp kiến thức mới nhất về massage mặt ngọc, bao gồm cả các phương pháp và kỹ thuật mới nhất.
  • Học phần đa dạng: Cung cấp nhiều kiến thức về đa dạng các loại massage mặt ngọc và ứng dụng thực tế trong lĩnh vực này.
Lớp học Massage Mặt Ngọc

Trước khi quyết định, nên tìm hiểu cụ thể về chương trình học, điều kiện học tập, và các phản hồi từ sinh viên trước đây để đảm bảo rằng khóa học phù hợp với mục tiêu và mong muốn của bạn.

1. Lời kết về khóa học Massage Mặt Ngọc

Khóa học Massage Mặt Ngọc có thể là một hành trình thú vị và bổ ích, đem đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện liệu pháp massage mặt ngọc một cách chuyên nghiệp. Khi kết thúc khóa học này, bạn có thể mang theo những lợi ích và trải nghiệm

Khóa học Massage Mặt Ngọc tại Viện Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm không chỉ là việc học một kỹ năng mới, mà còn là hành trình khám phá và phát triển bản thân. Chúc bạn thành công và hãy tiếp tục học hỏi và phát triển!

Để biết thêm thông tin chi tiết về Khóa học Massage Mặt Ngọc liên hệ số Hotline: 0987 520 555 hoặc Fanpage: Viện Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y Tuấn Bẻm

Tham khảo thêm các khóa học tại: Danh Sách Các Khóa Học